Các sắc thái cửa sổ văn phòng tốt nhất cho không gian làm việc chung

sắc thái cửa sổ văn phòng

Chắc chắn bạn đã nghe nói về không gian coworking, rất thời trang trong thời gian gần đây. Họ có thể được định nghĩa là một mạng lưới các chuyên gia từ các lĩnh vực khác nhau, dịch giả tự do, doanh nhân và doanh nhân có chung không gian vật lý để làm việc trên các dự án của riêng họ. Một cách rất kinh tế để chia sẻ chi phí, ngoài việc cho phép tiếp xúc với nhiều người hơn, chia sẻ ý tưởng và mở rộng kiến ​​thức. Và đó là nơi trang trí của những không gian này, mỗi ngày đóng vai trò quan trọng hơn, chẳng hạn như lựa chọn màu sắc cửa sổ tốt cho văn phòng, rèm che bóng văn phòng và bóng râm cửa sổ Office. Vì vậy, các sắc thái cửa sổ văn phòng tốt nhất cho không gian coworking là gì?

sắc thái cửa sổ văn phòng

Cả hai dự án riêng lẻ đều có thể được phát triển độc lập và các dự án chung có thể được thực hiện với sự giúp đỡ của tất cả neighbors hàng xóm của chúng tôi. Hôm nay chúng tôi nói chuyện với bạn về blog của chúng tôi về loại không gian này vì có mục tiêu chính là làm việc và tập trung, chúng phải là những căn phòng nơi sự thống trị hài hòa, với ánh sáng rất tốt và các tính năng đặc biệt che bóng cửa sổ văn phòng tạo điều kiện cho công việc.

Và đó là nơi trang trí của những không gian này, mỗi ngày đóng vai trò quan trọng hơn, chẳng hạn như sự lựa chọn rèm cửa tốt và đúng cho cửa sổ. Lý tưởng nhất, bạn có thể tận dụng tối đa sự rõ ràng bên ngoài mà không bị phân tâm, và cũng đạt được sự riêng tư hoàn toàn khi cần thiết. Có một lựa chọn cổ điển nhất là rèm cửa dọc, nhưng chúng ta chỉ còn lại rèm và thậm chí với rèm Venetian, đó vẫn là thứ tự trong ngày trong các văn phòng. Và chúng rất dễ dàng để làm sạch.

Lý tưởng nếu chúng ta có cửa sổ lớn sẽ là rèm động cơ và bóng cửa sổ văn phòng, bởi vì chúng tạo ra cảm giác chuyên nghiệp và hiện đại, ngoài ra còn thoải mái nhất để có thể nâng và hạ chúng để nếm thử từ bàn làm việc. Nhưng chúng đắt hơn.

Vì không gian làm việc chung là nơi kết hợp công việc với những khoảnh khắc kết nối và thư giãn, một trang trí khuyến khích nghỉ ngơi trong khu vực chung cũng là cần thiết. Tùy thuộc vào trang trí của không gian này, chúng ta có thể chọn rèm cuốn đơn giản hoặc in, bóng lăn cửa sổ Office, sẽ mang lại vẻ ngoài trẻ trung hơn. Tốt nhất là trong vải màn hình cho màu cửa sổ văn phòng, sẽ cho phép ánh sáng đi vào chính xác và không bị nóng, do đó cũng ngụ ý tiết kiệm đáng kể. Chúng rất lý tưởng cho môi trường văn phòng vì sự hiện diện tối giản và thiết thực của chúng, và chúng tôi khuyên bạn nên chọn tùy chọn vải mờ cho phòng họp và phòng họp nếu chúng ta có chúng.

Đối với các cơ sở có cửa sổ ngủ gật, chúng tôi tìm thấy sự thay thế hấp dẫn của rèm xếp nếp tích hợp, rèm che bóng văn phòng, bóng cửa sổ văn phòng trông tuyệt vời và cho phép một quy định rõ ràng rất chính xác.

Về trang trí, ngoài một số bàn ghế phù hợp với từng thành viên của loại rèm cửa sổ văn phòng thông thường này, rèm che văn phòng, rèm cửa sổ văn phòng, điều thông thường là có bếp nhỏ, phòng thư giãn, và một số phòng họp và hoạt động. Nó thực chất trở thành một chiếc ghế sofa tốt trong phòng thư giãn, tủ quần áo hoặc giá treo quần áo nơi mọi người có thể để lại đồ đạc và các yếu tố trang trí mang lại niềm vui như cây cỏ hoặc một số nhựa vinyl trên tường. Nếu một trong những lý do tại sao một freelancer làm việc từ một không gian làm việc chung là để tránh ở một mình, anh ta phải thoải mái như ở nhà, hoặc thậm chí nhiều hơn, bạn nghĩ sao?

UNITEC Dệt trang trí là một nhà máy hàng đầu về Thiết kế, phát triển và sản xuất Vải cuộn rèm, sắc thái cửa sổ văn phòng, Vải chống nắng và Vải rèm Zebra từ năm 2002. Vui lòng liên hệ với nhóm bán hàng của chúng tôi qua email [email protected] để tìm hiểu thêm các loại vải bóng cửa sổ thiết kế mới cho văn phòng, Nhà và trung tâm mua sắm. sắc thái cửa sổ văn phòng,màu cửa sổ cho văn phòng,màu cửa sổ cho văn phòng,Rèm che văn phòng,Rèm che văn phòng,nhà sản xuất rèm cuốn.

PREV
vecino

ARTÍCULOS RELACIONADOS

Deja una respuesta

*

*

Inquery now

SUBSCRIBE TO OUR NEWSLETTER

FOLLOW US

Facebook Twitter Google+ LinkedIn Pinterest YouTube Instagram WhatsApp Skype

Skype

Email me E-mail