Về rèm cuốn khác nhau

rèm cuốn

Về rèm cuốn khác nhau

Những điều bạn nên biết về rèm cuốn khác nhau

Rèm cuốn chủ yếu được các chủ nhà ưa thích vì thiết kế rất hấp dẫn và tươi mới. Chúng rất linh hoạt và có thể phù hợp và tăng cường bất kỳ loại trang trí nội thất. Chúng cũng rất có chức năng trong việc ngăn chặn ánh sáng hoặc kiểm soát ánh sáng, và cung cấp một mức độ cách nhiệt tốt cũng như sự riêng tư.

Có nhiều loại rèm cuốn khác nhau tùy thuộc vào vật liệu được sử dụng. Chúng bao gồm: rèm cuốn chặn, rèm cuốn lọc ánh sáng và rèm cuốn chống nắng. Tất cả các vật liệu này có sẵn trong các màu sắc và thiết kế khác nhau. Ngoài ra, họ có xếp hạng UV tuyệt vời bảo vệ đồ đạc trong nhà bạn.

Phòng nơi thường xuyên sử dụng rèm cuốn

Phòng ngủ Rèm cuốn lăn hoàn hảo khi lắp đặt trong phòng ngủ. Vải chặn rất tốt trong việc cung cấp sự riêng tư và ngăn chặn ánh sáng không mong muốn vào ban ngày hoặc ban đêm. Khi rèm được cuộn xuống, bạn có thể tận hưởng mức độ riêng tư cao trong phòng ngủ của bạn.

Nhà bếp – Vải chặn và vải chống nắng là hai loại được ưa chuộng nhất cho rèm cửa sổ nhà bếp – sự lựa chọn được xác định bởi mức độ riêng tư mong muốn. Một lựa chọn để sử dụng vật liệu chống nước cho cửa sổ nhà bếp là một ý tưởng tốt để ngăn ngừa thiệt hại và vết bẩn khó coi.

Phòng khách – Hầu hết các chủ nhà sử dụng cả ba loại vải lăn với nhau cho khu vực sinh sống của họ. Trên thực tế, họ có thể sử dụng dấu ngoặc kết hợp và lắp đặt rèm cuốn kép để cho phép sử dụng bất kỳ con lăn nào khi cần thiết. Tùy chọn kem chống nắng thường được sử dụng vào ban ngày khi mặt trời chiếu sáng và tùy chọn lăn chặn được sử dụng vào ban đêm khi bóng tối buông xuống.

Văn phòng – Không gian văn phòng thường có rèm cuốn chống nắng được lắp đặt trên cửa sổ của họ. Điều này là do chúng có hiệu quả trong việc giảm ánh sáng mặt trời, ánh sáng và nhiệt trong thời gian trong ngày. Rèm cuốn chặn cũng có thể được lắp đặt trong phòng hội nghị, nơi có thể cần giảm ánh sáng.

Phòng tắm – Những phòng này đòi hỏi sự riêng tư cao, vì vậy vật liệu chặn là lựa chọn phổ biến nhất. Khi chọn vật liệu rèm cho phòng tắm, hãy nhớ cân nhắc chọn vật liệu chống nước. Con lăn lọc ánh sáng cũng có thể là lý tưởng bởi vì chúng cung cấp cả ánh sáng và sự riêng tư.

Các tính năng chính và hoạt động

Có một loạt các tùy chọn cơ sở để lựa chọn. Có tất cả mọi thứ để phù hợp với mọi phong cách cá nhân. Rèm có một vỉa hè tạo điều kiện cho một hoạt động trơn tru và tính năng thiết bị an toàn chuỗi được sử dụng để thắt chặt chuỗi theo quy định an toàn trẻ em. Dấu ngoặc kết hợp cũng có thể được sử dụng để cho phép sử dụng cả tùy chọn Chặn vào ban đêm cũng như tùy chọn lọc ánh sáng vào ban ngày.

Cách bảo quản rèm cuốn
Rèm cuốn rất dễ bảo trì. Đối với bụi tích tụ, máy hút bụi được sử dụng để làm sạch trong khi đối với các vết bẩn nhỏ, một miếng vải ẩm có ích. Không quá thô trên vải vì lớp phủ của nó có thể bị hỏng hoặc màu của nó có thể bị phai. Khi cần làm sạch chính, vui lòng sử dụng hướng dẫn từ nhà sản xuất vải. Trong trường hợp bạn cần thêm chi tiết vật liệu trong quá trình bảo trì, nên liên hệ với nhà cung cấp rèm cuốn của bạn. Các nhà cung cấp thường có phụ tùng chung và sẽ gửi chúng cho bạn theo yêu cầu.

PREV
vecino

ARTÍCULOS RELACIONADOS

Deja una respuesta

*

*

Inquery now

SUBSCRIBE TO OUR NEWSLETTER

FOLLOW US

Facebook Twitter Google+ LinkedIn Pinterest YouTube Instagram WhatsApp Skype

Skype

Email me E-mail