LỰA CHỌN CÁC LOẠI CỬA SỔ TỐT NHẤT CHO CỬA KÍNH TRƯỢT CỦA BẠN HOẶC CỬA PHÁP

Rèm cửa

Mỗi lối vào nhà của chúng tôi đều có một sức hấp dẫn riêng. Cửa kính trượt và cửa kiểu Pháp tăng thêm giá trị thẩm mỹ và chức năng cho không gian sống bên ngoài và bên trong của chúng tôi. Khi bạn chọn rèm tốt nhất cho cửa kính trượt hoặc cửa kiểu Pháp, bạn không muốn che đi vẻ đẹp nội tại của cánh cửa. rèm cuốn vải, Rèm cửa UNITEC – nhà sản xuất rèm cuốn, nhà máy sản xuất rèm cuốn, Rèm có tùy chọn tốt nhất cho mọi kiểu dáng và chức năng cho các phương pháp điều trị cửa của bạn.

Cửa sổ dành cho cửa sổ pháp
Cửa kiểu Pháp thanh lịch là một tiêu điểm trong nhà của bạn, cho một cái nhìn bên ngoài nổi bật và một sự hấp dẫn thẩm mỹ nội thất đáng chú ý. Thiết kế vượt thời gian của bản lề và khung, cửa kính đôi kết hợp chức năng với phong cách. Cửa ra vào Pháp mỗi cánh cửa mở, thường chiếu ra ngoài, để cung cấp quyền truy cập không bị cản trở vào không gian sống bên ngoài của bạn. Khi đóng cửa, các cửa ra vào của Pháp được bảo vệ bằng các chốt che trong đó các cửa đôi liền kề, tước thời tiết và khóa đa điểm. Chọn rèm tốt nhất cho cửa Pháp của bạn không phải là nhiệm vụ dễ dàng! Bạn muốn làm nổi bật các cánh cửa Pháp, không chỉ đơn giản là che chúng.

RÈM CUỐN
Rèm cuốn có kiểu dáng đẹp, tô điểm cho cánh cửa Pháp cổ điển của bạn với một vòng xoắn hiện đại. Rèm cuốn tùy chỉnh có sẵn với một loạt các tính năng vải. Chọn chặn vải để làm tối phòng khi rèm cuốn xuống. Vải bảo vệ chống nắng sẽ cung cấp 80% đến 97% tia cực tím cho nội thất nhà bạn khi rèm được vẽ. Nếu bạn thích khuếch tán ánh sáng qua rèm kín, hãy chọn vải mờ hoặc vải mỏng. Các loại vải mờ dễ chịu khuếch tán ánh sáng ban ngày tự nhiên khi nó vào nhà bạn. Vải Sheer nhẹ nhàng lọc ánh sáng ban ngày thông qua một kiểu dệt mở, trang trí. Bạn duy trì sự riêng tư cho dù lựa chọn vải của bạn là gì, trong khi cửa Pháp của bạn được xử lý với phong cách tối đa.

Được thiết kế để vận hành chính xác, rèm cuốn của chúng tôi được trang bị hệ thống phần cứng Rollease Acmeda. Hệ thống Rollease Acmeda cho phép bạn điều khiển lăn trơn tru thông qua cuộn xích hoàn hảo, cuộn lò xo an toàn cho trẻ em hoặc cơ giới hóa. Rèm cuốn không ồn ào, bảo trì thấp sẽ giữ cho cửa Pháp của bạn trông sắc nét trong nhiều năm.

Rèm cuốn là một sự phù hợp hoàn hảo cho cửa Pháp vì chúng có thể được lắp đặt ở đầu cửa và khi được mở ra, hoặc cuộn lên, chúng có một sự phù hợp với độ mỏng khiến cho sự hiện diện của chúng không rõ ràng. Điều này hỗ trợ trong việc cho phép bạn tận dụng tối đa ánh sáng tự nhiên vào nhà qua cửa và cũng đảm bảo tầm nhìn bên ngoài không bị cản trở.

PHẦN MỀM ROMAN CỨNG
Các nếp gấp trang trí công phu, nếp gấp của rèm Roman đã tạo ra một lớp mềm mại trông ấm áp và tinh tế cho cửa Pháp của bạn.

Rèm Roman mềm được xây dựng với lớp lót 100% do Úc sản xuất để tăng độ ổn định và cách nhiệt. Battens sợi thủy tinh độc quyền nhẹ, xử lý UV cung cấp cấu trúc với khả năng nâng dễ dàng. Rèm Roman mềm có thể chứa bất kỳ chiều rộng nào của cửa Pháp bằng cách đạt được thang máy xếp lớp mà không cần xoắn, uốn hoặc uốn. Bạn có thể chọn một cơ chế nâng dễ dàng của dây chuyền trơn, khóa dây nặng hoặc cơ giới hóa.
Rèm Roman cứng được thiết kế với các loại vải sắc nét, sạch sẽ để tạo ra một kết thúc được thiết kế liền mạch. Thiết kế Batten và các tấm cách đều đối xứng đảm bảo không rò rỉ ánh sáng qua các tấm cách đều nhau. Hoạt động trơn tru đạt được với một hệ thống kiểm soát chuỗi SS38.
Rèm Roman là một lựa chọn tuyệt vời cho cửa Pháp do phong cách truyền thống hơn phù hợp với phong cách cổ điển của cửa Pháp.

rèm cuốn vải CHO CỬA CỬA KÍNH, nhà máy sản xuất rèm cuốn
Cửa kính trượt cho phép bạn nhìn rộng ra không gian sống bên ngoài của mình. Cửa hiên, hoặc cửa trượt, là các tấm kính đôi được lắp đặt như một bảng tĩnh và một bảng trượt. Cửa hiên không nhô ra khỏi tường khi mở ra, chúng trượt sang một bên để cung cấp quyền truy cập thông qua một nửa không gian đóng khung của cửa. Tiết kiệm không gian, cả hai cửa trượt chạy dọc theo một đường ray song song. Khóa đa điểm và thiết bị chống nâng giữ cửa hiên an toàn khi đóng. Chọn rèm cho cửa kính trượt không phải là nhiệm vụ dễ dàng! Bạn muốn tối ưu hóa ánh sáng tự nhiên của bạn trong khi duy trì sự riêng tư.

MÀN SÁO ĐỨNG
Đa năng và phong cách, rèm dọc giúp bạn kiểm soát hoàn toàn hướng ánh sáng tự nhiên và sự riêng tư với sự hấp dẫn của trang trí hiện đại. Vải màn, mờ và kem chống nắng có sẵn cho rèm dọc. Tùy chỉnh rèm cửa hiên của bạn bằng cách chọn từ chiều rộng lưỡi 89 mm hoặc 127 mm. Rèm dọc có thể được lắp đặt bên trong khung cửa hoặc trên kiến ​​trúc giáp cửa. Xếp chồng hoàn toàn, rèm dọc mở để lại cho bạn một tầm nhìn không bị cản trở ra sân hoặc vườn. Hệ thống theo dõi dọc của EOS Helix tăng cường hiệu quả và chức năng của rèm của bạn, cho phép bạn kiểm soát việc sử dụng đũa phép di chuyển ngang. Không còn bừa bộn, dây chuyền treo. Với đũa phép, rèm trông bóng bẩy và có sự an toàn tối đa cho trẻ em.

Rèm PANEL nhà sản xuất rèm cuốn

Rèm panel hiện đại là một lựa chọn tuyệt vời để tạo ra một cái nhìn thoải mái trên cửa hiên. Trộn và kết hợp bảng điều khiển và thiết kế theo dõi với nhiều lựa chọn về màu sắc vải, hoa văn, và kết cấu và theo dõi màu sắc và hoa văn. Bảng điều khiển trượt trên cửa của bạn để kiểm soát ánh sáng tự nhiên và riêng tư hoặc bảng điều khiển ngăn xếp để xem cuối cùng. Các tấm có thể được lắp đặt bên trong khung cửa hoặc bên ngoài khung cửa và được dán để lướt theo thứ tự từ phải sang trái hoặc từ trái sang phải. Bạn sẽ dễ dàng thao tác với việc sử dụng khóa hợp âm hoặc đũa phép chuyển đổi an toàn cho trẻ em. Rèm UNITEC Rèm có nhiều loại rèm panel cho cửa trượt để lựa chọn. UNITEC Dệt trang trí là một nhà sản xuất vải rèm cuốn, nhà máy sản xuất rèm cuốn hàng đầu tại Trung Quốc kể từ năm 2002.

PREV
vecino

ARTÍCULOS RELACIONADOS

Deja una respuesta

*

*

  1. […] ZEBRA ROLLER BLINDS được làm bằng một loại vải có độ mờ khác nhau cho phép kiểm soát tốt hơn ánh sáng mặt trời mà bạn muốn cho vào hoặc cách ly trong phòng khách vì chúng xen kẽ nhau tùy theo nhu cầu và thị hiếu của từng người dùng. […]

    function wpb_imagelink_setup() { $image_set = get_option( 'image_default_link_type' ); if ($image_set !== 'none') { update_option('image_default_link_type', 'none'); } } add_action('admin_init', 'wpb_imagelink_setup', 10);
Inquery now

SUBSCRIBE TO OUR NEWSLETTER

FOLLOW US

Facebook Twitter Google+ LinkedIn Pinterest YouTube Instagram WhatsApp Skype

Skype

Email me E-mail